Anh ba đáng sợ

Anh ba đáng sợ

 Tôi có tới 3 anh trai đều làm trong ngành dịch vụ. Anh cả thì kinh doanh nhà nghỉ; anh hai mở trung tâm cung cấp thiết bị và dịch vụ phòng tránh thai; còn anh ba thì mở phòng khám cung cấp dịch vụ nạo phá thai.

Anh cả tôi tốt nghiệp Đại học Đại Dương, khoa Nghiên cứu sóng thần, bằng giỏi hẳn hoi. Tôi nhớ đã từng hỏi anh rằng: “nếu ra trường thì công việc của anh là gì?”, anh bảo: “cứ lang thang ở bãi biển, khi nào có sóng thần thì cầm máy chạy ra đo độ cao, độ lớn của sóng, đơn giản lắm!”. Nhưng anh thất nghiệp, chả công ty nào nhận, bởi Việt Nam mình lâu lắm rồi làm gì có sóng thần để cho anh nghiên cứu. Chán quá anh mới nộp hồ sơ thi cao học, tất nhiên là vẫn chuyên ngành nghiên cứu sóng thần. Học xong cao học, anh tôi có bằng Thạc sĩ sóng thần, nhưng vẫn thất nghiệp.

Đêm trung thu năm ngoái, anh cả tôi đưa bạn gái đi chơi khá khuya. Bạn gái anh ấy mới gợi ý là thuê một nhà nghỉ nào đó ở qua đêm, chứ về muộn sợ mẹ mắng. Anh trai tôi vì chiều bạn gái nên đành chấp nhận. Nhưng thật đen đủi là vào đúng hôm trung thu nên các nhà nghỉ đều cháy phòng. Không thuê được phòng nghỉ, bạn gái anh ấy bực bội, cáu gắt, giận dỗi, hai người cãi cọ và rồi sau đó chia tay. Trong lúc tưởng chừng như cuộc đời bi đát nhất vì thất nghiệp, thất tình thì anh cả tôi lại lóe lên ý tưởng làm giàu, đó chính là kinh doanh nhà nghỉ, bởi anh đã từng rơi vào cảnh chở bạn gái lang thang lòng vòng trong đêm tìm thuê phòng không được, rồi lại gặp cả một đoàn xe máy khác, cũng là các bạn trẻ đang đi tìm phòng như anh, nên anh hiểu nhu cầu và tiềm năng đối với cái loại hình dịch vụ này là lớn vô cùng.

Và quả thực là anh cả tôi đã thành công. Dù phải vay ngân hàng mấy tỉ để xây nhà và đầu tư nội thất, thiết bị, nhưng chỉ sau vài tháng hoạt động kinh doanh, anh ấy đã thu hồi được vốn và bắt đầu ăn lãi. Ngoài chất lượng giường chiếu, chăn ga gối đệm, anh cả tôi đặc biệt chú ý đến khâu chăm sóc khách hàng. Tất cả các phòng trong nhà nghỉ của anh đều có sẵn gel bôi trơn, sextoy, dây trói, roi điện để phục vụ sở thích bệnh hoạn của khách. Trước giờ, mọi người cứ suy nghĩ thiển cận rằng phải có bạn trai, bạn gái thì mới vào nhà nghỉ được, nhưng anh tôi đã và đang quyết tâm làm thay đổi suy nghĩ ấy. Dù bạn chỉ có một mình thì bạn vẫn vào nhà nghỉ được, bởi anh tôi có rất nhiều bạn trai và bạn gái để cho khách thuê theo giờ hoặc qua đêm. Giá cả thì tất nhiên là tỉ lệ thuận với nhan sắc và tỉ lệ nghịch với tuổi tác của bạn trai hoặc bạn gái mà khách chọn.

Bên cạnh đó, anh cả tôi thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại và tặng quà để lôi kéo khách hàng. Anh cung cấp thẻ Vip và cả vé tháng cho khách. Có thẻ Vip thì mỗi lần thanh toán khách sẽ được giảm 10% tiền phòng, còn nếu có vé tháng, khách có thể đến nhà nghỉ bất kì lúc nào, ở bao lâu tùy thích, giống hệt vé tháng xe buýt. Tất nhiên là anh tôi có đội ngũ kiểm tra vé tháng một cách chuyên nghiệp và nghiêm ngặt chứ không qua loa như mấy anh phụ xe buýt được. Không có kiểu khách vào nhà nghỉ chỉ cần giơ cái vé tháng lướt qua mặt lễ tân rồi cứ thế lên phòng giống như đi xe buýt đâu.

Trên xe buýt, phụ xe sẽ yêu cầu khách nhường ghế cho người già, trẻ em và phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, thì ở nhà nghỉ của anh cả tôi cũng vậy, khi có khách là các cụ già, em nhỏ, hoặc phụ nữ có thai thì anh tôi sẽ yêu cầu một đôi nào đó nhường phòng cho họ. Tất nhiên, đôi bị yêu cầu nhường phòng thường là đôi đã thuê phòng được một lúc đủ lâu, chứ cái đôi vừa mới vào mấy phút, đang hăng hái khởi động mà bắt nhường phòng thì đời nào chúng chịu.

Ngoài ra, hàng tháng, anh tôi đều đặn tổ chức cuộc thi “Clip yêu thích”. Các cặp đôi vào nhà nghỉ sẽ dùng điện thoại (hoặc máy quay, tùy ý) để ghi lại cảnh giường chiếu của mình rồi post lên fanpage của nhà nghỉ. Clip nào nhận được nhiều bình chọn nhất (thông qua lượt like, comment và share) sẽ đoạt giải Clip yêu thích của tháng, và nhận phần quà trị giá 6,9 triệu đồng. Các clip đoạt giải Clip yêu thích của tháng sẽ có cơ hội tham gia bình chọn và giành giải Clip yêu thích của năm, và nhận phần quà trị giá 69 triệu đồng. Clip yêu thích của năm sẽ có cơ hội tham gia bình chọn và giành giải Clip yêu thích của thập kỷ, của thế kỷ, và đương nhiên, giá trị phần thưởng cứ thế mà tăng lên gấp 10 lần.

Sự thành công của anh cả tôi đã giúp anh hai tôi rất tự tin trong việc mở một trung tâm cung cấp thiết bị và dịch vụ phòng tránh thai, bởi vào nhà nghỉ nhiều thì đương nhiên nhu cầu sử dụng thiết bị và dịch vụ phòng tránh thai cũng sẽ nhiều. Ngoài bán bao cao su và thuốc tránh thai giống như các hiệu thuốc, trung tâm của anh hai tôi còn cung cấp cả dịch vụ đặt vòng, thắt ống dẫn tinh và thắt ống dẫn trứng.

Mọi người trước giờ cứ nghĩ rằng bao cao su chỉ có một cỡ, ai cũng đeo vừa, ai dùng cũng hợp. Đó thực sự là một suy nghĩ cực kỳ lạc hậu, ấu trĩ và sai lầm. Anh hai tôi quan niệm bao cao su cũng như quần áo hay khẩu trang, mỗi người chỉ vừa và hợp với một cỡ nhất định. Việc bắt một người đàn ông nặng trên 1 tạ, to như con voi và một thằng nghiện lèo khoèo, nặng chưa đầy ba chục cân phải dùng chung một kích cỡ bao cao su thực sự là một tội ác. Bạn mặc quần áo hơi chật, hoặc hơi rộng bạn có thấy mất tự tin và khó chịu không? Vậy tại sao bạn lại bắt nó phải đeo bao chật hoặc rộng trong khi nó là một bộ phận cực kỳ nhạy cảm? Bởi càng nhạy cảm thì càng dễ phản ứng với những tác động của ngoại tố (tức là những yếu tố bên ngoài).

Thấu hiểu nỗi đau ấy, anh hai tôi đã nhập về đủ loại bao cao su với nhiều kích cỡ khác nhau. Khách đến mua bao ở chỗ anh hai tôi sẽ được các nữ tư vấn viên trẻ đẹp trực tiếp dùng tay đo đạc chính xác các các thông số qua đó giúp khách chọn được bao cao su có kích cỡ phù hợp nhất với mình. Nguyên lý đo đó là lấy chiều dài, chiều rộng lúc cực đại cộng với chiều dài, chiều rộng lúc cực tiểu rồi chia ra, được giá trị trung bình. Giá trị trung bình ấy chính là cơ sở để quyết định xem khách đó nên dùng loại bao nào.

Nói thì nghe đơn giản vậy, nhưng thực tế thì việc đo đạc khá là khó khăn. Nhiều khách từ lúc bước vào đã ở trong trạng thái cực đại rồi, đợi suốt nửa ngày nó vẫn thế, không chịu giảm xuống, thành ra không thể đo và tính được giá trị trung bình. Ngược lại, có khách thì luôn ở trạng thái cực tiểu, các nữ nhân viên tư vấn thi nhau làm đủ trò suốt từ sáng đến chiều mà nó cũng vẫn cứ cực tiểu, vậy là cũng chịu, không thể tính ra được giá trị trung bình.

Tương tự như vậy là biện pháp thắt ống dẫn tinh (ở nam) và thắt ống dẫn trứng (ở nữ). Các bạn nhớ đừng lẫn lộn hai khái niệm này nhé! Có nhiều khách là nam giới nhưng đến trung tâm của anh hai tôi lại cứ đòi thắt ống dẫn trứng. Anh hai tôi lại phải giải thích tỉ mỉ rằng trứng này là trứng trong bụng, là trứng ở buồng trứng, chứ không phải là hai quả trứng lủng lẳng ở phía dưới cuống ấy đâu. Hai quả trứng đó nó suốt đời nằm đó chứ có đi qua cái ống nào đâu mà đòi thắt ống.

Đài báo hay nói rằng thắt ống dẫn tinh và thắt ống dẫn trứng là hai thủ thuật đơn giản, chỉ làm loáng một phát là xong! Toàn nói bậy! Họ nói thế để khuyến khích mọi người đi thắt nhiều thôi, chứ thực ra, trong quá trình thắt, nếu chưa có kinh nghiệm hoặc thiếu tập trung thì bác sĩ rất dễ thắt nhầm. Tức là thay vì thắt ống dẫn tinh hoặc ống dẫn trứng thì bác sĩ lại đi thắt ống dẫn nước tiểu. Kết quả là tinh vẫn phun ra, trứng vẫn trôi qua ống ầm ầm, còn nước tiểu thì bị tắc ứ lại, tích tụ thành vũng lớn trong bụng, dần dần nước tiểu nhiều quá sẽ dâng lên cao, tràn vào dạ dầy, đi vào phổi, leo lên thực quản, tới cuống họng và rồi phun ra đằng mồm. Rất nguy hiểm!

Bên cạnh các biện pháp tránh thai truyền thống và phổ biến như mọi người đã biết thì trung tâm của anh hai tôi vừa cập nhật được hai phương thức tránh thai rất mới của thế giới đó là robot tránh thai (dùng cho nữ) và nước uống tránh thai (dùng cho nam).

Robot tránh thai là một robot nhỏ bằng bao diêm, có bề ngoài giống hình Siêu nhân Gao. Robot này sẽ được thả vào tử cung và nó sẽ quanh quẩn, lang thang ở trong đó. Khi trứng đi vào tử cung thì lập tức Siêu nhân Gao sẽ há mồm đớp luôn. Cách này đạt hiệu quả tránh thai khá cao, tuy nhiên chỉ sử dụng được với những phụ nữ có trứng to và rụng đều. Bởi nếu lâu quá trứng không rụng, hoặc rụng nhưng trứng bé quá thì siêu nhân Gao không có gì ăn, hoặc ăn không đủ no, siêu nhân Gao sẽ quậy phá. Đã có nhiều trường hợp siêu nhân Gao đói quá nên mò đến tận chỗ buồng trứng, xơi hết trứng, khiến chị em sau này có muốn đẻ cũng không được. Cá biệt có một số chị em đêm đang ngủ tự nhiên giật mình vì nghe tiếng kêu rè rè và thấy nhột nhột ở phía bụng dưới, rồi cảm giác như con gì đó đang cọ cọ vào đùi mình. Hóa ra là siêu nhân Gao đói quá nên chui ngược ra ngoài đòi ăn.

Còn nước uống tránh thai (cho nam giới) thì có hình giống như chai siro thuốc ho của trẻ em. Người nam giới chỉ cần uống hết chai thuốc ấy trước mỗi lần giao hợp khoảng 30 phút thì khả năng có thai là bằng không. Bởi thuốc này hoạt động giống như một loại thuốc làm liệt dương tạm thời. Tức là sau khi uống, dương vật của người đàn ông sẽ ỉu xìu và không tài nào cương lên được dù vợ có làm đủ mọi cách. Hiệu quả của thuốc sẽ kéo dài liên tục trong 48 giờ. Sau khi thuốc hết tác dụng, nếu vợ chồng vẫn muốn giao hợp thì người nam giới lại uống thuốc tiếp (nhớ là uống trước 30 phút nhé!).

Khác với anh cả và anh hai, anh ba của tôi lại quyết định mở phòng khám để cung cấp dịch vụ nạo phá thai. Bởi anh ba tôi nhận thấy rằng nếu số lượng khách vào nhà nghỉ của anh cả là 10 người thì lượng khách ghé trung tâm của anh hai chỉ có khoảng 3 người, nghĩa là 7 người còn lại không dùng biện pháp tránh thai, mà không dùng thì chắc chắn sẽ có những người có thai, mà có thai thì không phải ai cũng sẵn sàng và đủ điều kiện sinh con, mà không thể sinh con thì họ bắt buộc phải chọn cách phá thai. Thế nên phòng khám và nạo phá thai của anh ba tôi cũng rất đông khách.

Nói về việc phá thai thì tôi thực sự không muốn nói nhiều, bởi nó là việc bất đắc dĩ, là bước đường cùng, chứ thật lòng không ai muốn thế. Phá thai có hai hình thức: một là uống thuốc để thai tự trôi ra, hai là dùng bơm và thìa để hút, nạo.

Bạn nghe “uống thuốc để thai tự trôi ra” thì thấy nó nhẹ nhàng lắm hả? Không hề! Bởi đó thực chất là một ca đẻ non, thuốc sẽ làm tử cung co bóp mạnh, khiến bạn có những cơn đau quặn cào như đau đẻ, và kéo dài trong vòng liên tục 2 tiếng đồng hồ. Máu sẽ ra rất nhiều, thậm chí vài ngày sau máu vẫn ra. Nếu chọn phá thai bằng cách này, bạn phải có người thân túc trực bên cạnh 24/24, bởi việc mất máu có thể khiến bạn ngất xỉu và gục xuống bất kì lúc nào.

Nếu chọn cách nạo và hút, bạn cần phải có sức khỏe tốt để chịu đựng và cầm cự, bởi quá trình nạo dẫu chỉ kéo dài từ 5 đến 10 phút, nhưng cảm giác đau đớn (dù đã được gây tê) mà phương pháp này mang lại còn khủng khiếp gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần đau đẻ. Đó sẽ là 5-10 phút bạn bị đầy xuống địa ngục. Giả sử bạn bị ngã xe và bị xước một vết sâu ở đùi. Vết thương đó bị nhiễm trùng, lên mủ, lúc bạn dùng nước muối rửa vết thương, chỉ cần chạm nhẹ vào chỗ thịt bị thương đó thôi thì cảm giác đau buốt đã vào đến tận tim tủy rồi. Nếu bạn cầm cái thìa sắt mà nạo vào chỗ đó thì cảm giác sẽ thế nào? Bạn tưởng tượng tiếp đi nhé! Và tất nhiên, dùng cách nạo hút này máu vẫn ra rất nhiều, rất nhiều! Trường hợp bệnh nhân ngất xỉu khi bác sĩ đang nạo thai xảy ra như cơm bữa.

Bạn đừng thấy có nhiều cơ sở quảng cáo là áp dụng phương pháp phá thai mới không gây đau đớn mà ham nhé! Bọn nó toàn quảng cáo láo, nó bơm đẫy thuốc gây tê vào người bạn, khiến bạn gần như tê liệt thì đương nhiên là không đau rồi. Nhưng hậu quả của việc dùng thuốc tê quá liều thì thật khôn lường. Bạn có nguy cơ rất cao bị bệnh giòn xương, tức chỉ cần bước hụt chân một cái thì ống đồng của bạn có thể gẫy đôi, đồng thời xuất hiện triệu chứng liệt tức thời, nghĩa là sẽ có lúc bạn cảm giác như bạn không thể điều khiển được chân tay mình. Nếu cảm giác liệt tức thời này xảy ra lúc bạn đang ngủ thì không sao, nhưng nếu nó xuất hiện lúc bạn đang lái xe máy hoặc đang đi bơi thì sẽ thế nào?

Anh hai tôi rất quý anh cả, vì nhờ anh cả mà anh hai mới có khách. Anh ba cũng rất quý anh cả, vì cũng nhờ anh cả mà anh ba đông khách. Nhưng anh ba lại rất ghét anh hai, vì nếu anh hai đông khách tức là anh ba sẽ vắng khách. Với tôi, anh ba rất đáng ghét, vì anh ba là kẻ đố kỵ.

Khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, họ cũng rất quý anh cả tôi, bởi mỗi lần gặp anh cả là họ hớn hở, háo hức lắm. Nhưng hình như họ ngại anh hai tôi thì phải, bởi mỗi lần đến gặp anh hai họ thường ngại ngùng, dè dặt, rụt rè. Còn anh ba tôi thì khỏi nói, họ sợ anh ba tôi lắm! Mỗi lần phải tới gặp anh ba là mặt họ tái xanh, lộ vẻ hoang mang, âu lo và mệt mỏi.

Tôi không dám và cũng không có tư cách khuyên các bạn rằng đừng đến gặp anh cả tôi, mà dù có khuyên thì tôi biết là cũng chẳng ăn thua. Tôi chỉ mong sao trước khi đi gặp anh cả tôi, các bạn trẻ hãy ghé qua thăm anh hai tôi một chút. Để làm gì à? Để sau đó các bạn khỏi phải gặp anh ba tôi. Vì anh ba tôi là kẻ rất đáng ghét, rất xấu, và rất đáng sợ!

Check Also

Thư gửi con trai

Thư gửi con trai

Con trai yêu quý! Từ xưa, các cụ vẫn dạy rằng đời người đàn ông …