Bị lợi dụng

Bị lợi dụng

Trưa nay, đang lang thang ở shop quần áo thì có một em khá xinh xắn ôm một mớ quần sịp lại gần Tôi, giọng ngập ngừng:

– Anh ơi! Em có thể nhờ anh một việc được không ạ?

– Việc gì vậy?

– Em muốn mua ít quần sịp tặng sinh nhật bạn trai em, nhưng đang phân vân không biết mấy cái này mặc lên có đẹp không. Phiền anh mặc thử giúp em vài cái được không ạ? Vì vóc dáng của anh giống hệt với bạn trai em, anh mặc mà đẹp thì chắc bạn trai em mặc cũng sẽ đẹp…

Vốn tính thương người, nhất là người đẹp, nên không nỡ từ chối, đành cầm mấy cái sịp đó vào phòng thử. Đang hí húi cởi cởi, mặc mặc thì nghe tiếng gõ cửa “cạch cạch”, Tôi hỏi ai đấy, thì nghe giọng con gái thì thào: “Em đây! Cho em vào xem phát, xem có đẹp không!”. Rồi chả đợi Tôi đồng ý, em gái ấy đã đẩy cửa xông vào.

Vào phát, thấy Tôi đang mặc cái sịp em ấy vừa mua thì em ấy lập tức sà xuống, cầm cái cạp quần sịp kéo bạnh ra để kiểm tra, rồi thởi dài: “Vòng bụng và vòng đùi thì rất vừa, nhưng còn cái chỗ phùng lên ở giữa thì có vẻ như hơi chật”. Nói rồi em ấy thò mồm vào cắn luôn cái sợi chỉ thừa màu đen thò ra từ đường khâu trên chiếc quần sịp đang mặc. Tôi đang bối rối chưa biết phản ứng thế nào thì em đó đã lột luôn cái quần sịp trên người ra rồi mặc cái quần khác vào. Em này trông thì xinh mà sao tính tình cứ như bị thần kinh, cùng một size, cùng một loại thì mặc một cái chật tức là những cái khác cũng chật, đằng này, em ấy cứ cởi đi mặc lại cả chục lần, vừa mặc vừa thắc mắc: “Quái, sao càng ngày càng chật!”.

Lúc Tôi ra về, ra tới cửa, bác bảo vệ kéo tay lại, hỏi nhỏ: “Vừa bị con bé xinh xinh đó nó nhờ mặc thử quần sịp đúng không?”. Tôi gật đầu, hỏi sao bác biết, thì bác bảo vệ bảo: “Con bé đó nó bị cuồng dâm và biến thái lắm, toàn lảng vảng ở đây, thấy anh nào đẹp zai là mon men lại gần, vờ là mua quần sịp cho bạn trai rồi nhờ mặc thử để lợi dụng sàm sỡ, sờ soạng đó! Kinh lắm!”.

Trời ơi! nghe mà bủn rủn hết cả người. Vậy là lòng tốt của Tôi đã bị lợi dụng sao? Trước đây, Tôi đã từng bị mấy người lành lặn giả vờ què cụt để đi ăn xin lừa gạt, từ đó, kể cả là gặp những người ăn xin bị tàn tật thật, thì cũng vẫn sinh nghi và không cho tiền nữa. Giờ, Tôi lại còn bị gái nó lừa mặc sịp, lại một lần nữa lòng tốt bị lợi dụng, bị tổn thương, thử hỏi, đến khi gặp những cô gái có nhu cầu nhờ mặc sịp thật sự, liệu Tôi còn đủ bao dung để sẵn lòng giúp đỡ? Cứ vậy, bảo sao con người ta ngày càng vô cảm…

Check Also

Tất cả vì em!

Tất cả vì em!

Từ khi gặp nàng, anh bỏ hết thói quen xấu, không lô đề cờ bạc, …