Home / Truyện cười / Truyện cười chế / Đau trước đau sau

Đau trước đau sau

Đau trước đau sau

Tôi có đứa em gái con bà bác họ bên nội, em này ăn chơi thì thôi rồi, mất trinh từ lúc chửa có kinh. Ấy vậy mà vừa rồi nó lại lấy được chồng, mà lại là chồng ngoan, công tử bột, con nhà đàng hoàng, chỉ mỗi tội là hơi đần.

Trước khi cưới, Tôi có hỏi nó: “Thế chồng em đã biết em bị nát bươm chưa?” nó bảo: “Biết làm sao được! Em còn nói với thằng chồng em rằng em chưa từng hôn môi người đàn ông nào ngoài nó cả!”. Cái vụ nó chưa từng được hôn môi thằng nào thì Tôi tin, bởi bản thân Tôi , và rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đứng đắn khác , khi đi chơi phò, cũng không bao giờ dám để phò hôn môi…

– Thế đêm tân hôn, em định lừa nó kiểu gì?

– Thì lúc đó em cứ giả vờ kêu “á…á…” lên phát là xong thôi! Thằng này ngu mà!

Nhưng hình như có gì đó trục trặc thì phải, bởi sau đêm tân hôn, gặp nó, thấy nó có vẻ lo lắng, Tôi hỏi sao vậy, nó bảo:

– Lúc đó em phê quá, quên xừ mất, không kêu ca gì cả! Mãi sau, xong việc rồi, chuẩn bị đi ngủ rồi, em mới nhớ ra!

– Thế nhớ ra rồi em có kêu không?

– Dạ có! Nhớ ra phát là em kêu “Á..á…” luôn! Nhưng thằng chồng em có vẻ hơi hơi nghi ngờ, từ lúc đó đến giờ, nó cứ lầm lầm lì lì với em. Em lo quá anh ơi!

– Thôi, cứ yên tâm, để lúc nào gặp chồng em, anh sẽ nói đỡ cho!

Ngay chiều hôm đó, gặp thằng chồng nó, Tôi chủ động hỏi han luôn: “Sao? Đêm qua động phòng có hài lòng không?”.

Thằng đó còn đang ậm ừ, chửa biết nói thế nào, thì Tôi đột nhiên đưa tay lên ôm mặt, mồm kêu “Á…á..” với vẻ đau đớn. Thằng đó thấy vậy thì hốt hoảng:

– Anh sao thế? Sao tự dưng lại…?

– À! Tuần trước anh đi đá bóng, lúc anh dốc bóng xuống đối mặt khung thành, bị thằng thủ môn nó lao lên phá bóng, bóng đập thẳng vào mặt anh.

– Bóng đập vào mặt anh từ tuần trước mà tuần này mới đau ạ?

– Ừ! Chuyện đó là bình thường mà em!

– Vậy con gái lần đầu tiên quan hệ không kêu đau ngay mà phải sau nửa tiếng mới kêu đau thì cũng là bình thường đúng không anh?

– Ừ! Bình thường mà! Hàng xóm nhà anh, có con bé lấy chồng hôm trước thì hôm sau chồng nó bị đi tù, thế mà phải đến nửa tháng sau, vào quãng nửa đêm, anh vẫn nghe nó kêu “á…á…”…

Thằng đó nghe vậy thì cái mặt nó tự nhiên tươi tỉnh, nhẹ nhõm hơn hẳn, như vừa trút được gánh nặng ngàn cân. Đến tối, Tôi gọi cho con em gái, hỏi:

– Hai vợ chồng lại vui vẻ, mặn nồng rồi đúng không?

– Đâu có anh ơi! Đang giận nhau!

– Sao vẫn giận? Chiều nãy anh đã thông cho thằng chồng em rồi, nó đã hiểu ra vấn đề rồi mà!

– Thì là em giận nó mà! Lúc nói chuyện với anh xong, trên đường về, nó mua một bó hoa to, rồi quỳ xuống trước mặt em, xin lỗi vì đã nghi ngờ, hiểu lầm em! Nhưng em hất tung bó hoa, rồi lầm lì bỏ vào phòng, đóng chặt cửa, không thèm nói nửa lời…

– Đúng! Em làm vậy là đúng! Trinh tiết của em chứ có phải trò đùa đâu mà thích thì nghi ngờ, không thích thì xin lỗi là xong! Hạ thấp phẩm giá của một người đàn bà, ấy là lỗi mà không thể bỏ qua!

Check Also

Vợ tôi đi rút tiền

Vợ tôi đi rút tiền

Hôm trước, đang họp ở công ty thì điện thoại rung dồn dập, lôi ra …