Home / Truyện cười / Truyện cười chế / Đừng để chúng nó qua mặt mình!

Đừng để chúng nó qua mặt mình!

Đừng để chúng nó qua mặt mình!

Nghe tiếng cãi vã, ẩu đả của cụ ông và cụ bà bên hàng xóm, tôi liền chạy sang thì thấy cụ ông đang nổi giận đùng đùng, mặt đỏ bừng bừng, còn cụ bà thì ngồi ở trên giường, ôm mặt khóc rưng rưng. Tôi hoảng quá mới hỏi cụ ông là có chuyện gì, thì cụ ông nghiến răng kèn kẹt, mắt long sòng sọc, bảo:

– Cụ thất vọng về cụ bà quá cháu ơi! Bảy chục tuổi đầu rồi mà còn đua đòi, ham chơi…

– Dạ! Cụ thể là chuyện gì ạ?

– Thì cụ vừa nạp cho cụ bà cái thẻ điện thoại 200k. Nạp xong phát thì tổng đài nó trừ luôn mất 150k mà chả hiểu nguyên nhân vì sao cả! Cụ mới điện hỏi tổng đài, thì tổng đài bảo là cụ bà cài dịch vụ xem clip hot, rồi cài dịch vụ chơi game mobile, và cài cả dịch vụ tải nhạc chuông, nhạc chờ cập nhật những bài mới nhất của Sơn Tùng. Đúng là khùng! Mắt thì kèm nhèm, nhìn thấy gì nữa đâu mà xem clip hot; tay thì run run, chống cái gậy còn rơi mà đòi chơi game; tai thì điếc nặng, người ta ghé sát tai, nói to, chậm rãi còn chẳng nghe thấy gì, vậy mà vẫn đi tải nhạc Sơn Tùng…

Tôi nhìn cụ bà với đầy vết tím bầm trên má thì lắc đầu xót xa, rồi hỏi cụ ông bằng giọng trách móc:

– Cụ đánh vợ đấy à?

– Đâu! Cụ đánh đâu! Cụ chỉ “vung tay trúng má” thôi mà! Còn cháu nữa, không về mà kiểm tra vợ xem có cài mấy cái dịch vụ clip hot với game với nhạc chờ gì không! Nếu có, phải “vung tay trúng má” cho chết bà chúng nó đê! Đừng để chúng nó qua mặt mình!

Check Also

Kỉ niệm tình yêu

Kỉ niệm tình yêu

Một nhà tình yêu kiêm tình dục học đã nói: “Nếu không có kỉ niệm, …