Home / Truyện cười / Truyện cười thời sự / Đường sắt trên cao Cát Linh

Đường sắt trên cao Cát Linh

Đường sắt trên cao Cát Linh

Tôi và bạn gái tôi quen nhau rất tình cờ: hôm đó tôi đang đái bậy dưới gốc cây xà cừ trên đường, bạn gái tôi đi qua nhìn thấy thích quá, thế là yêu luôn. Hôm sau, chúng tôi định lôi nhau ra cái gốc cây xà cừ định mệnh ấy để tâm sự thì nó bị chặt mất rồi, tôi hỏi vì sao chặt, họ bảo là để giải phóng mặt bằng xây dựng công trình đường sắt trên cao. Bạn gái tôi rất buồn, nhưng tôi bảo: “Không sao! Hôm nào công trình đường sắt trên cao hoàn thành, anh hứa sẽ mua vé để hai đứa mình lên ngồi lượn một vòng cho sướng”.

Hôm qua, nghe tin tàu đường sắt trên cao đã chạy thử và sắp đi vào hoạt động, tôi mừng quá chạy về khoe: “Em ơi! Công trình đường sắt trên cao sắp hoàn thành rồi. Anh sẽ mua vé để hai đứa mình ngồi lượn một vòng cho sướng”. Bạn gái tôi – à không, giờ cô ấy đã là vợ tôi – nghe vậy thì ưỡn ẹo đi ra, bảo: “Em đang bụng chửa 8 tháng thế này, làm sao mà leo lên tàu đó ngồi được. Năm nay thằng lớn nhà mình chuẩn bị thi vào trung học, thằng hai chuẩn bị thi tốt nghiệp mầm non, anh tập trung kiếm tiền nuôi con đi, đừng lo mấy chuyện viển vông”.

Tôi ngượng ngùng: “Nhưng anh đã trót hứa sẽ mua vé để hai đứa mình lên lượn một vòng cho sướng mà, giờ thất hứa ngại quá!”. Vợ cười “Người ta ông nọ bà kia hứa với toàn dân là công trình này chỉ sáu năm là xong, giờ chục năm chưa xong mà người ta còn chả ngại, anh chỉ là cái thằng đái bậy ở dưới gốc cây xà cừ thì anh ngại cái đéo gì! Ra dắt con vào rửa đít cho con đi, nó ỉa đầy ra đường rồi kia kìa!”.

Check Also

Gái Karaoke

Gái Karaoke

Em tên Duyên. 27 tuổi, chồng bỏ. Một nách nuôi 2 đứa con. Tên với …