Lò luyện thi

Lò luyện thi

Kỳ thi đại học đã đến rất gần rồi, vậy mà bạn vẫn chưa tìm được cho con em mình một lò luyện thi ưng ý? Hãy đến với chúng tôi, Lò luyện thi Lục Cửu (tên viết tắt là 69, tên tiếng Anh là Xích-Nai). Chúng tôi nhận luyện thi đại học cấp tốc tất cả các khối (từ A đến Z).

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Ví dụ như anh Cửu – Tổng Giám đốc của lò, kinh nghiệm 9 năm liền thi đại học; chị Lục – Phó Tổng, cũng có tới 6 năm kinh nghiệm đi thi. Ngoài ra, tất cả các giáo viên khác không có ai đi thi ít hơn 4 năm.

Ở các lò luyện thi khác, hàng trăm học sinh sẽ bị nhồi nhét vào một phòng học chật chội, nóng bức, ngột ngạt, gây ức chế và khó tiếp thu kiến thức thì ở Lò luyện Lục Cửu chúng tôi, mỗi giáo viên sẽ kèm cặp một học sinh duy nhất. Học sinh nữ thì sẽ cho thầy giáo kèm, còn học sinh nam sẽ cho cô giáo kèm, điều đó sẽ gây được hứng thú cho cả người dạy và người học. Mỗi cặp giáo viên và học sinh sẽ được bố trí học trong một phòng riêng, có điều hòa hai chiều, có tivi, tủ lạnh, có chăn ga gối đệm, có nhà vệ sinh khép kín, tóm lại là giống hệt trong nhà nghỉ để đảm bảo tuyệt đối yên tĩnh và riêng tư trong quá trình dạy và học.

Trong suốt thời gian ôn thi, cả giáo viên và học sinh sẽ bị nhốt ở trong phòng, không được phép ra khỏi phòng, không được về thăm nhà để đảm bảo tận dụng tối đa thời gian cho việc học. Đến giờ ăn sẽ có người tuồn thức ăn vào, ăn xong thì cô trò (hoặc thầy trò) lại ngồi vào bàn học, lúc buồn ngủ thì cô trò (hoặc thầy trò) cùng nhau lên giường đi ngủ. Đúng 1 ngày trước ngày thi đại học chúng tôi mới mở khóa cho cô trò (hoặc thầy trò) trốn ra ngoài.

Sau quá trình luyện thi, nếu học sinh nữ có thai, lò luyện Lục Cửu chúng tôi cam kết chịu toàn bộ chi phí phá thai. Nếu nữ sinh và gia đình không muốn phá mà muốn để đẻ, chúng tôi cam kết sẽ đóng tiền trợ cấp nuôi em bé đến năm 18 tuổi theo đúng quy định của pháp luật. Trường hợp giáo viên nữ của lò chúng tôi có chửa thì học sinh nam và gia đình học sinh nam đó cũng phải chịu trách nhiệm tương tự.

Lò luyện thi chúng tôi xin lấy danh dự để đảm bảo, nếu thí sinh sau khi đã ôn tại lò chúng tôi mà thi vẫn không đỗ Đại học thì chúng tôi sẽ cho ôn tiếp năm nữa, ôn đến khi nào đỗ thì thôi (Chú ý: tiền ôn thi vẫn do học sinh và gia đình đóng).

Check Also

Chí Phèo và Facebook

Chí Phèo và Facebook

 Có lẽ hầu hết những người dùng Internet đều có ít nhất một tài khoản …