Home / Truyện cười / Truyện cười bựa / Thuế con củ cặc

Thuế con củ cặc

Thuế con củ cặc

Tối qua, đang ngồi với vợ trong nhà thì tôi thấy ngoài cửa thập thò một em gái khoảng 18 tuổi, da trắng như Ngọc Trinh, mặt xinh như Hoàng Thùy Linh, mặc áo hai dây hở cổ để lộ cặp ngực to như hai quả dưa hấu đang rung rinh. Tôi còn chưa kịp hỏi thì em gái ấy đã nhanh nhảu cất lời: “Em chào anh chị ạ! Em là Huệ. Em đến thu thuế ạ!”. Đang ức chế sẵn cái vụ thuế nhà nên tôi bực quá, chửi luôn: “Thuế thuế con củ cặc”. Huệ cười tươi: “Vâng, đúng là thuế con củ cặc đấy ạ!”.

Nói rồi Huệ đưa cho tôi đọc quyết định mới của bộ tài chính về việc thu thuế con củ cặc, trong đó quy định cặc ai dài quá 70mm sẽ phải nộp thuế con củ cặc, cứ mỗi cm vượt quá ngưỡng sẽ bị tính thuế con củ cặc là một trăm nghìn. Rồi Huệ tụt quần tôi ra, lấy thước đo con củ cặc tôi.

Bình thường, nếu để tôi tự đo thì chắc tôi chỉ phải nộp thuế khoảng 1 triệu thôi. Nhưng Huệ – chắc là nhân viên mới chưa có kinh nghiệm, nên cứ vừa đo vừa lóng ngóng, lọ mọ, nên cuối cùng, số thuế tôi phải nộp lên tới 2 triệu.

Tôi thở dài vì tiếc tiền, nhưng vẫn phải rút ra 2 triệu nộp cho Huệ. Huệ cầm tiền, nhét vào coóc-sê, rồi vừa viết hóa đơn, vừa nói bằng giọng bông lơn: “Gớm, anh có 2 triệu bạc mà anh đã xuýt xoa, như anh Tuấn ở dưới tầng 3 kia kìa, của anh ấy hơn 4 triệu mà có thấy anh ấy kêu ca gì đâu”.

Vợ tôi nghe vậy thì nhìn tôi cười khẩy, vẻ đầy mỉa mai, tôi cáu tiết, gắt: “Nói phét! Chính con Linh – vợ thằng Tuấn – bảo với anh là của chồng nó cũng chỉ ngang ngửa với của anh…”. Ôi thôi, chết bà, tôi đưa tay lên bịt mồm lại, nhưng không kịp rồi, vợ tôi đã lao tới, túm tóc tôi, gằn giọng: “Đi! Đi xuống gặp con Linh mau, tôi muốn nó trả lời tôi: vì sao nó biết của anh ngang ngửa với của chồng nó! Đi!”. Rồi cứ vậy, vừa nghiến răng, vợ vừa lôi tôi xềnh xệch ra ngoài…

Tới hành lang, tôi thấy chú Hùng – hàng xóm, ngay sát phòng tôi – cũng đang bị vợ – là cô Hoa – túm cổ lôi đi. Tôi hỏi đi đâu, cô Hoa cũng bảo là xuống nhà con Linh để hỏi cho rõ vì sao nó biết của chồng nó gấp đôi của chồng cô ấy… Đến chỗ cầu thang cuối hành lang, tôi còn gặp thêm mấy bác, mấy anh nữa cũng bị vợ lôi đi. Tiếng quát tháo, chửi bới, tiếng gào khóc, van xin thảm thiết, náo loạn cả khu…

Tiên sư! Đang yên đang lành thì cái thằng phải gió nào nó nghĩ ra cái thuế khỉ gió này để làm khổ người ta vậy hả trời! Thuế con củ cặc!

Từ khóa từ Google:

  • https://truyencuoivui com/thue-con-cu-cac html

Check Also

Nghề trông quán nét

Nghề trông quán nét

Lưu ý, không nên đọc một mình vì rất có thể những người xung quanh …