Home / Truyện cười / Truyện cười chế / Vì sao tôi bị đuổi việc?

Vì sao tôi bị đuổi việc?

Vì sao tôi bị đuổi việc?

Công ty đầu tiên Tôi làm có một em tên Trinh, cực xinh, da trắng tinh, mắt ướt lung linh, ngực căng gợi tình. Là nói vậy thôi, chứ Tôi không để ý lắm, bởi Tôi đến công ty là để làm việc, để đóng góp công sức và tài năng của mình vì sự thành công của công ty nói riêng, và đóng góp cho sự phát triển của xã hội nói chung, chứ không phải để ngắm gái.

Dù không thiết tha với gái, nhưng những phiền phức mà gái mang lại thì không chịu buông tha. Đó là một buổi chiều, giám đốc gọi Tôi vào phòng và cất giọng lạnh lùng:

– Từ ngày mai, em nghỉ việc nhé!

– Tại sao vậy anh? Em đã rất cố gắng mà! – Tôi thảng thốt.

– Anh biết! Nhưng vì em mà chuyện tình cảm của anh và Trinh đang trục trặc. Trinh đã dứt khoát trả lại anh hai căn biệt thự cùng toàn bộ số ô tô mà anh đã mua tặng Trinh, và Trinh nói muốn chia tay anh để đến với em…

Tôi nghe vậy thì há hốc mồm kinh ngạc:

– Anh bình tĩnh nghe em nói đã! Thứ nhất, em không có ý gì với Trinh! Thứ hai, anh là người đàn ông giàu có, thành đạt, còn em chỉ là một thằng thanh niên nghèo tay trắng, Trinh không có lý do gì để làm như thế cả!

– Lý do ư? Anh nghĩ là có đấy! Lý do là bởi em quá đẹp trai ! Độ đẹp trai của em đủ sức khiến tất cả những người phụ nữ, dù là đoan trang nhất, cũng sẵn sàng từ bỏ hết vật chất, bạc tiền, chồng con, gia đình, để được ngã vào vòng tay em, dù chỉ một lần! em hiểu ý anh chứ?

Tay giám đốc này ác quá! Giá hắn lấy lý do Tôi lười biếng, vô trách nhiệm, hay gì gì đó thì Tôi sẽ chứng minh bằng được rằng hắn ta đã sai. Nhưng hắn lại lấy lý do vì Tôi đẹp trai và phong độ thì biết cãi sao đây? Bởi nó hiển nhiên quá rồi!

Và tất nhiên là Tôi bị đuổi việc. Lúc đầu Tôi rất buồn, và hờn trách ba mẹ mình rằng giá như ba mẹ sinh ra xấu giai hơn chút xíu, thì có lẽ công việc của Tôi đã không gặp nhiều rắc rối đến vậy! Nhưng rồi nghĩ lại, Tôi thấy thực ra cũng không thể trách ba mẹ được, ba mẹ sinh ra, nuôi mình lớn khôn, cho ăn học là quý lắm rồi! Còn cái việc đẹp trai thì đó là do trời định, là số phận rồi, ba mẹ đâu có quyền sắp đặt!

Thím nào biết cái Thẩm mĩ viện nào làm ăn uy tín thì cho Tôi xin địa chỉ với.Tôi muốn đến đó phẫu thuật cho bớt đẹp zai đi, chứ nếu không cứ bị đuổi việc hoài, mệt lắm!

Check Also

Đừng để chúng nó qua mặt mình!

Đừng để chúng nó qua mặt mình!

Nghe tiếng cãi vã, ẩu đả của cụ ông và cụ bà bên hàng xóm, …