Yêu xa

Yêu xa

Hồi sinh viên, Tôi đã được chứng kiến thằng bạn thân phải yêu xa: ấy là khi con bé người yêu nó bất ngờ bị bố mẹ bắt đi du học bên Canada. Không biết những đôi khác yêu xa thế nào, chứ thằng bạn Tôi yêu xa thì khổ sở vô cùng.

Cách khoảng chục ngày trước khi đi, chiều nào con bé người yêu nó cũng đến lôi thằng bạn Tôi ra bể bơi. Tay con bé lăm lăm cái thước, bắt thằng này mặc độc cái quần đùi mỏng, không cho mặc sịp, rồi nó dắt thằng này đi vòng vòng quanh khu vực bơi dành cho nữ.

Đang sức trai sung mãn, không mặc sịp, và trước mặt là mấy em teen trắng muốt trong những bộ đồ bơi khêu gợi hở hang, đùa giỡn nhau tưng tưng, thì thằng bạn Tôi lập tức dựng đứng luôn. Chỉ chờ có thế, con bé đó vung thước vụt cái “đét” một phát vào cái chỗ vừa phùng lên ấy. Thằng ấy hét lên, khuỵu xuống, hai tay bưng chặt thằng nhỏ. Mặc cho nó nhăn nhó, con bé tiếp tục xách tai, lôi thằng ấy đi tiếp. Công nhận là thằng nhỏ của nó rất cứng đầu: bị vụt đau như thế nhưng chỉ một lát sau đã hồi phục ngay, lại tiếp tục ngóc lên. Con bé chỉ chờ thế, lại vung thước cái “đét”, rồi nó lại khuỵu xuống…

Cứ như vậy liên tục một tuần thì thì thằng bạn Tôi sau đó ra đường đã chừa hẳn cái tật ngắm gái và trêu gái, thậm chí, cứ thấy bóng gái đẹp thấp thoáng là nó hốt hoảng quay mặt đi, thằng nhỏ bên dưới cũng nằm im, không dám ho he gì. Con bé người yêu nó khi ấy mới yên tâm xách ba lô lên và đi…

Rồi khi con này ở bên Tây, cứ cách ngày, nó lại bắt thằng bạn Tôi phải lên mạng chat sex, “yêu xa” với nó. Cái này theo binh pháp gọi là “Nhất tiễn hạ song điêu” – tức là một mũi tên trúng hai chim: chim thứ nhất là để thỏa mãn ham muốn cuồng loạn của con bé đó; chim thứ hai là để triệt tiêu sinh lực của thằng bạn Tôi, khiến nó không còn sức lăng nhăng, gái gú bên ngoài…

Con bé này khá ham học hỏi, sợ “yêu xa” theo kiểu truyền thống mãi sẽ khiến thằng bạn Tôi sẽ chán, nên thỉnh thoảng con bé còn tự trói tay mình lại, rồi bảo thằng ấy kiếm cái roi dây để hai đứa chơi trò bạo dâm – giống trong mấy cái phim của Tây. Thế nên có lần gặp thằng bạn đi sửa laptop, Tôi hỏi laptop bị sao thế, nó bảo: “Tao vụt mạnh tay quá, vỡ mẹ nó màn hình!”.

Vậy mà cái cách này của con bé cũng lại cực kì hiệu quả, bởi mấy đợt Tôi cùng lũ bạn rủ nó đi đá phò, nó đều lắc đầu chối từ: “Thôi! Tao phải giữ sức để tối còn “yêu xa” với nó. Giờ đi với chúng mày, tối không ngóc lên được, nó lại chửi cho thì nhục!”.

Cũng may, rồi cuối cùng, con bé đó cũng về nước, và hai đứa nó lấy nhau. Tưởng trải qua được những thử thách và xa cách như thế rồi thì vợ chồng chúng nó sẽ sống mãi bên nhau đến đầu bạc răng long, ai dè, hôm trước Tôi ghe tin con vợ nó đang viết đơn đòi li dị. Lý do là vì thằng ấy đã phản bội vợ, tranh thủ lúc vợ con về quê để đi lăng nhăng, gái gú bên ngoài.

Tôi nghe tin dữ liền lập tức gọi điện cho nó hỏi xem sự thể ra sao. Nó giọng buồn thiu, bảo rằng vợ nó mới sinh em bé, ông bà ngoại đón vợ và con nó về quê ngoại chơi mấy tháng, nó thì vẫn ở trên này, vậy là hai vợ chồng lại phải mỗi người một nơi. Và vợ nó lại bảo nó lên mạng, mở webcam, dùng cái bài “yêu xa” giống như hồi trước, nhưng khổ nỗi bây giờ, vợ cởi quần áo ra, uốn éo, ngúng nguẩy cả tiếng đồng hồ mà nó vẫn không lên được, vậy là nó bị vợ chửi cho nhục nhã, rồi vợ nó đâm đơn ra tòa, đòi li dị…

– Thế tại sao hồi trước mày lại lên được ngon lành? – Tôi hỏi.

– Vì hồi trước, vợ tao vẫn là cô sinh viên năm thứ nhất, nặng chưa đến 5 chục cân, tuổi chớm đôi mươi, ba vòng tròn trịa, hấp dẫn, gọi mời. Giờ vợ vừa đẻ xong, nặng gần tạ rồi, ba vòng ục uỵch, hòa vào làm một. Ngực thì đang cho con bú, thâm sì, chảy sệ, như con ma vú dài, trông sợ vãi cả đái, sun mẹ luôn vào, lên làm sao được!

Check Also

Chuyện thầy tôi

Chuyện thầy tôi

Hồi cấp 2, lớp tôi có thầy giáo mới chuyển tới. Thầy người vùng nào …